Sale | വിൽപന

Share it:

RELATED POSTS

See one week's sale at the school store.
DAY SALE
MONDAY 2040 rupees
TUESDAY 865 rupees
WEDNESDAY 2025 rupees
THURSDAY 1890 rupees
FRIDAY 2400 rupees
How much did they get in the first two days of the week?
2040 + 865 = 2905 rupees
How much in the last two days of the week?
2400 + 1890 = 4290 rupees
How much in the whole week?
2040 + 865 + 2025 + 1890 + 2400 = 9220 rupees
On which day did they get the most?
Friday
Write the amounts from smallest to greatest
TUESDAY - 865
THURSDAY - 1890
WEDNESDAY - 2025
MONDAY - 2040
FRIDAY - 2400
സ്‌കൂൾ സ്റ്റോറിലെ ഒരാഴ്ച്ചയിലെ വിൽപന നോക്കൂ...
ദിവസം വിൽപന
തിങ്കൾ 2040 രൂപ
ചൊവ്വ 865 രൂപ
ബുധൻ 2025 രൂപ
വ്യാഴം 1890 രൂപ
വെള്ളി 2400 രൂപ
ആഴ്ചയിലെ ആദ്യത്തെ രണ്ടു ദിവസങ്ങളിൽ ആകെ എത്ര രൂപയുടെ വിൽപന നടന്നു?
2040 + 865 = 2905 രൂപ
ആഴ്ചയിലെ അവസാനത്തെ രണ്ടു ദിവസങ്ങളിൽ ആകെ എത്ര രൂപയുടെ വിൽപന നടന്നു?
2400 + 1890 = 4290 രൂപ
ആകെ എത്ര രൂപയുടെ വിൽപ്പനയാണ് ആ ആഴ്ച്ച നടന്നത്?
2040 + 865 + 2025 + 1890 + 2400 = 9220 രൂപ
ഏറ്റവും കൂടുതൽ വില്പന നടന്നത് ഏത് ദിവസമാണ്?
വെള്ളി സ്‌കൂൾ സ്റ്റോറിലെ ഓരോ ദിവസത്തെയും വിറ്റുവരവ് ക്രമമായി എഴുതുക
ചൊവ്വ - 865 രൂപ
വ്യാഴം - 1890 രൂപ
ബുധൻ - 2025 രൂപ
തിങ്കൾ - 2040 രൂപ
വെള്ളി - 2400 രൂപ
Share it:

Math4 U3



Post A Comment:

0 comments: